Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TRIPPI - chủ sở hữu 2 thương hiệu Đồng Hồ Hiệu và Đồng Hồ Xách Tay

Tên giao dịch tiếng Anh: TRIPPI .,JSC

Trụ sở chính: 178 Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịch: 262/3 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

ĐKKD: 0313797986 đăng ký lần đầu ngày 12/05/2016 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp.

kinh doanh chính lĩnh vực du lịch, hàng không, vé máy bay từ những năm 2016.

Sau chu kỳ đại dịch Covid-19 bùng phát, ngành hàng kinh doanh online phát triển mạnh, với nhu cầu thị yếu của thị trường hiện nay là mua hàng online và ship tận nhà, người tiêu dùng đã tin tưởng hơn vào các website bán hàng online.

Nắm được xu thế đó, Khối kinh doanh của công ty đã chính thức triển khai kinh doanh đồng hồ xách tay chính hãng của các thương hiệu nước ngoài trực tiếp về Việt Nam.

Cam kết hàng chính hãng, xách tay nguyên hộp, nguyên tem, bảo hành toàn cầu theo qui định từng hãng.

Vì chúng tôi hiểu rằng đồng hồ ngày càng trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu trong cuộc sống của người hiện đại

Giờ đây, đồng hồ đeo tay không chỉ đơn giản là để xem giờ trong ngày mà còn là phụ kiện thời trang cao cấp, sành điệu giành cho các tầng lớp trong xã hội.

Bên cạnh đó tâm lý người Việt Nam thích sử dụng hàng ngoại xách tay trực tiếp về, chính hãng nhưng giá cả lại rất tốt khi không phải chịu nhiều loại thuế và dịch vụ không cần thiết.

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết các mẫu Đồng Hồ Xách Tay tại https://donghoxachtay.com.vn/

cua-hang-dong-ho-hieu-hana-watch

Chỉ cần truy cập vào website,  quý khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn đồng hồ xách tay chính hãng luôn được bộ phận bán hàng cập nhật mỗi ngày, các thương hiệu nổi tiếng như: Hublot, Michael Kors, Calvin Klein, Citizen, Casio, Seiko, Orient,…

2. Phân phối thương hiệu đồng hồ chính hãng

Chúng tôi đang là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu đồng hồ trên thế giới như Micheal Kors, Hublot, Casio, Citizen, Orient,...

Cam kết mang đến đa dạng loại đồng hồ phục vụ đến tận tay quý khách hàng, chất lượng chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất trong toàn khu vực.

Đồng Hồ Xách Tay luôn đề cao tinh thần hợp tác, cùng nhau xây dựng tầm quan trọng giữa các mối quan hệ trong thị trường đối thủ cạnh tranh cũng như mối quan hệ với các thương hiệu lớn trên thế giới.

Chúng tôi rất may mắn khi luôn đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của quý đối tác, nhà cung cấp cũng như đội ngũ cộng tác viên.

Niềm vui và hạnh phúc của quý khách hàng là thành công và kim chỉ nam của công ty. Chúng tôi luôn gắn liền với truyền thống, uy tín và xây dựng thương hiệu Đồng Hồ Xách Tay trên thị trường Việt Nam cũng như với quốc tế.

3. Tầm nhìn và sứ mệnh

Trong 10 năm mở rộng hơn 200 chi nhánh tại khắp các tỉnh, thành phố lớn tại Việt Nam và 20 năm vươn ra khu vực Đông Nam Á

Đồng Hồ Xách Tay luôn quyết tâm trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp và tốt nhất Việt Nam. Từng cán bộ, nhân viên luôn được tôn trọng, bình đẳng, ghi nhận cống hiến và là nơi cơ hội thăng tiến được rõ ràng nhất.

4. Giá trị cốt lõi

• Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi.

• Giữ uy tín như giữ mạng.

• Chính trực, hiệu quả và tận tâm.

• Sáng tạo, khác biệt, bền vững.

5. Triết lý kinh doanh

• Lấy khách hàng làm trung tâm, lấy nhu cầu thị trường làm động lực

• Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trước khách hàng và đối tác một cách công khai, minh bạch

• Phục vụ khách hàng và yếu tố quan trọng và then chốt nhất cho tập thể cán bộ nhân viên Đồng Hồ Xách Tay

popup

Số lượng:

Tổng tiền: