Đồng Hồ Nữ Swarovski Dây Da Hồng 5261462 28mm Chính Hãng
- 44%
Đồng Hồ Nữ Swarovski Dây Da Lụa Xám 5243044 28mm Chính Hãng
- 43%
Đồng Hồ Nữ Swarovski Dây Da Trắng 5269221 28mm Chính Hãng
- 43%
Đồng Hồ Nữ Swarovski Dây Da Xanh Navy 5243722 28mm Chính Hãng
- 43%
Đồng Hồ Nữ Swarovski Dây Da Ánh Tím 5344646 28mm Chính Hãng
- 43%

Swarovski là một thương hiệu đồng hồ danh tiếng có trụ sở tại Áo. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm đồ trang sức và đồng hồ cao cấp với các thiết kế sáng tạo và độc đáo. Swarovski được thành lập vào năm 1895 bởi Daniel Swarovski, một người sáng lập ra công nghệ sản xuất đá pha lê tinh tế và đẹp mắt.

Thương hiệu đồng hồ Swarovski nổi tiếng với các thiết kế đa dạng, độc đáo và đẹp mắt, được sản xuất bằng chất liệu tốt nhất và kết hợp với đá pha lê Swarovski sang trọng. Các mẫu đồng hồ Swarovski có thể được phân loại thành ba dòng chính, bao gồm:

  1. Dòng đồng hồ Swarovski Crystalline: Đây là dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu, với thiết kế sang trọng và pha trộn đá pha lê Swarovski tinh tế. Dòng đồng hồ này được phân loại thành nhiều mẫu khác nhau, đáp ứng nhu cầu và phong cách của nhiều khách hàng khác nhau.

  2. Dòng đồng hồ Swarovski Lovely: Đây là dòng sản phẩm với thiết kế đơn giản và thanh lịch. Vỏ đồng hồ của dòng này được làm bằng thép không gỉ, và có nhiều màu sắc để lựa chọn. Đồng hồ Swarovski Lovely thích hợp với các cô gái trẻ trung và năng động.

  3. Dòng đồng hồ Swarovski Octea: Dòng sản phẩm này được thiết kế để mang lại sự sang trọng và đẳng cấp. Với thiết kế mạnh mẽ, vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ và kết hợp với đá pha lê Swarovski đầy sức mạnh.

dong-ho-swarovski-banner

Ngoài ra, Swarovski còn sản xuất các mẫu đồng hồ thông minh chạy trên hệ điều hành Wear OS by Google và thiết kế dành cho các nữ doanh nhân thành đạt với dòng Swarovski Power Collection.

Swarovski luôn sử dụng các chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Thương hiệu đồng hồ Swarovski cũng nổi tiếng với các dịch vụ hậu mãi tốt, bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: