Đồng Hồ Nam Salvatore Ferragamo 1898 Sport 44mm Chính Hãng
- 48%
Đồng Hồ FERRAGAMO Nam Dây Da Nâu SFDT00419 41mm Quartz Chính Hãng
- 35%
Đồng Hồ FERRAGAMO Nam Dây Kim Loại Demi 42mm Quartz Chính Hãng
- 46%

Salvatore Ferragamo là một thương hiệu thời trang danh tiếng của Ý được thành lập bởi nhà thiết kế cùng tên vào năm 1927. Trải qua hơn 90 năm phát triển, thương hiệu đã trở thành biểu tượng của phong cách và sự sang trọng, với một loạt các sản phẩm bao gồm giày dép, túi xách, trang sức và đồng hồ.

Ferragamo cho ra đời những chiếc đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ, được thiết kế với phong cách thanh lịch, tinh tế và độc đáo. Các sản phẩm đồng hồ của Ferragamo thường sử dụng những chất liệu cao cấp như vàng, bạc, thép không gỉ, da và các loại đá quý.

Những thiết kế đồng hồ của Ferragamo thường kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, tạo nên một sự kết hợp độc đáo và đẳng cấp. Thương hiệu này cũng nổi tiếng với việc sử dụng các tính năng độc đáo như đếm ngược thời gian và báo thức.

Ferragamo cũng luôn chú trọng đến chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Các sản phẩm đồng hồ của họ được chế tác và lắp ráp tại Thụy Sĩ, nơi nổi tiếng với các sản phẩm đồng hồ chất lượng cao nhất trên thế giới.

Với sự kết hợp giữa sự thanh lịch, đẳng cấp và tính độc đáo của sản phẩm, thương hiệu đồng hồ Ferragamo đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu trên thế giới.

dong-ho-salvatore-ferragamo

popup

Số lượng:

Tổng tiền: