Đồng Hồ Cặp Sunrise Dây Vàng 40mm 26mm Chính Hãng
- 39%
Đồng Hồ Cặp Sunrise Dây Demi Mặt Đen 40mm 26mm Chính Hãng
- 39%

Sunrise là một thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, được thành lập vào năm 1956 tại thành phố Biel/Bienne.

Sunrise nổi tiếng với các sản phẩm đồng hồ chất lượng cao và độc đáo, được sản xuất bằng cách kết hợp giữa công nghệ sản xuất hiện đại và kỹ thuật thủ công truyền thống của các nghệ nhân đồng hồ Thụy Sĩ.

Sunrise được biết đến với các thiết kế đồng hồ đa dạng, từ các sản phẩm cổ điển và thanh lịch đến các sản phẩm đồng hồ thể thao và đồng hồ bền.

Các sản phẩm của Sunrise được làm bằng chất liệu cao cấp như thép không gỉ, vàng và bạc, với nhiều lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng.

sunrise-banner

Các sản phẩm đồng hồ của Sunrise được trang bị các tính năng cao cấp như chế độ Automatic, Chronograph và Moonphase, cho phép đồng hồ hoạt động chính xác và đáng tin cậy.

Sunrise cũng nổi tiếng với các công nghệ đồng hồ cao cấp như sử dụng đồng hồ tối ưu hóa chính xác, kính sapphire chống trầy xước và chống nước đến độ sâu khác nhau.

Với chất lượng sản phẩm đồng hồ cao cấp, Sunrise đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Thụy Sĩ. Các sản phẩm của Sunrise được ưa chuộng bởi các nhà sưu tập đồng hồ và những người yêu thích đồng hồ chất lượng cao trên toàn thế giới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: