Đồng Hồ Fossil Nam Dây Da Đen FS5381 43mm Chính Hãng
- 28%
Đồng Hồ Nam Fossil Dây Da ME3084 Automatic 40mm Chính Hãng
- 0%
Đồng Hồ Fossil Dây Da Nam ME3110 Automatic 44mm Chính Hãng
- 3%
Đồng Hồ Fossil Dây Da Nam ME3105 Automatic 44mm Chính Hãng
- 3%
Đồng Hồ Fossil Dây Da Nam ME3104 Automatic 44mm Chính Hãng
- 0%

Fossil là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới, được thành lập tại Mỹ vào năm 1984. Ban đầu, thương hiệu này chỉ sản xuất các sản phẩm đồng hồ và phụ kiện bằng da, nhưng hiện nay đã mở rộng ra nhiều sản phẩm thời trang khác như giày dép, trang sức và quần áo.

Các sản phẩm đồng hồ Fossil có thiết kế đa dạng, từ các mẫu đồng hồ cổ điển, đến các mẫu đồng hồ thể thao và đồng hồ thông minh. Chất lượng sản phẩm của Fossil cũng được đánh giá rất cao vì thương hiệu này luôn sử dụng những vật liệu tốt nhất để sản xuất sản phẩm của mình.

fossil-banner

Fossil được biết đến với việc sử dụng các chi tiết vintage, chẳng hạn như các kim và vạch chỉ giờ được thiết kế theo phong cách cổ điển, để tạo ra các sản phẩm đồng hồ có phong cách riêng biệt. Ngoài ra, Fossil cũng sản xuất các sản phẩm đồng hồ đặc biệt dành cho những người yêu thích thể thao và phiêu lưu, với tính năng chống nước và khả năng chịu va đập tốt.

Với sự kết hợp giữa thiết kế độc đáo và chất lượng sản phẩm tốt, Fossil đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới. Các sản phẩm đồng hồ Fossil được ưa chuộng bởi những người yêu thích thời trang và muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đẹp và chất lượng cao.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: