Đồng Hồ Nam Certina DS Podium Dây Da Đen 41mm Chính Hãng
- 40%

Certina là một thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ, được thành lập vào năm 1888 bởi Adolf và Alfred Kurth. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm đồng hồ chính xác, bền bỉ và có độ chịu nước cao, phù hợp cho các hoạt động thể thao và phiêu lưu ngoài trời.

Các đồng hồ Certina được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ chất lượng cao, kết hợp với các vật liệu chống va đập và chống nước, tạo nên sự bền bỉ và độ chịu nước đáng tin cậy

Các mẫu đồng hồ Certina được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, từ đơn giản đến sang trọng, phù hợp với nhu cầu của mọi người.

certina-banner

Certina cũng có một danh tiếng mạnh mẽ trong lĩnh vực đua xe, thể thao ngoài trời và phiêu lưu, bởi thương hiệu đã trở thành nhà tài trợ của nhiều sự kiện thể thao lớn như Giải vô địch thế giới FIA World Rally Championship (WRC) và Giải vô địch thế giới Fédération Internationale de Natation (FINA).

Với phong cách thể thao và đa dạng về thiết kế, đồng hồ Certina là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích đồng hồ chất lượng và chống nước đáng tin cậy.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: