Đồng Hồ Royal Crown Dây Da Đen Mặt Chữ Nhật Size 39mm Chính Hãng
- 46%
Đồng Hồ Royal Crown Dây Da Đỏ Mặt Chữ Nhật Size 39mm Chính Hãng
- 46%
Đồng Hồ Royal Crown Dây Da Vàng Mặt Chữ Nhật Size 39mm Chính Hãng
- 46%
Đồng Hồ Royal Crown Dây Da Xanh Lá Mặt Chữ Nhật Size 39mm Chính Hãng
- 46%
Đồng Hồ Royal Crown Dây Da Xanh Mặt Chữ Nhật Size 39mm Chính Hãng
- 46%
Đồng Hồ Royal Crown Dây Da Xanh Mặt Chữ Nhật 6111 Size 34mm Chính Hãng
- 45%
Đồng Hồ Royal Crown Dây Da Tím Mặt Chữ Nhật 6111 Size 34mm Chính Hãng
- 45%
Đồng Hồ Royal Crown Dây Da Đen Mặt Chữ Nhật 6111 Size 34mm Chính Hãng
- 45%
Đồng Hồ Royal Crown Dây Da Hồng Mặt Chữ Nhật 6111 Size 34mm Chính Hãng
- 45%
Đồng Hồ Royal Crown Dây Da Vàng Mặt Chữ Nhật 6111 Size 34mm Chính Hãng
- 45%
Đồng Hồ Royal Crown Dây Da Đỏ Mặt Chữ Nhật 6111 Size 34mm Chính Hãng
- 45%
Đồng Hồ Royal Crown Dây Da Xanh Viền Đính Đá 6420 Size 34mm Chính Hãng
- 37%
Đồng Hồ Royal Crown Dây Da Đỏ Viền Đính Đá 6420 Size 34mm Chính Hãng
- 37%
Đồng Hồ Royal Crown Dây Da Vàng Viền Đính Đá 6420 Size 34mm Chính Hãng
- 37%
Đồng Hồ Royal Crown 3584 Dây Đính Full Đá 24x32mm Chính Hãng
- 47%
Đồng Hồ Royal Crown Dây Da Đen Size 36mm Chính Hãng
- 35%
Đồng Hồ Nữ Royal Crown Dây Da Trắng Mặt Đính Đá 3628 Chính Hãng
- 33%
Đồng Hồ Nữ Royal Crown Full Đá Rose Gold 34mm Chính Hãng
- 22%

Royal Crown là thương hiệu đồng hồ cao cấp có nguồn gốc từ Ý - kinh đô thời trang hoa lệ của Châu Âu. Tiền thân là thương hiệu đồng hồ Sotirio Royal, được thành lập bởi một thợ kim hoàn người Tây Ban Nha cùng tên, với cửa hàng đầu tiên mở ra vào năm 1943, tại Via dei Condotti (nước Ý).

Thập niên 70, những chiếc đồng hồ nạm ngọc lục bảo với thiết kế độc đáo được ra đời, đánh dấu mối hợp tác của thương hiệu đồng hồ Sotirio Royal với nhà sản xuất đồng hồ Zekla rất nổi tiếng thời bấy giờ. Mẫu đồng hồ đã gây ấn tượng với nhiều diễn viên nổi tiếng và xuất hiện liên tục trên các bộ phim truyền hình.

Có khoảng hơn 5000 chiếc được bán ra trong vòng một tuần vào mùa thu năm đó. Đến năm 1972, Sotirio Royal công bố sáp nhập với nhà sản xuất đồng hồ Zekla và chính thức đổi tên thành Royal Crown - giai đoạn này trở thành một bước chuyển mình ngoạn mục giúp nâng cao đẳng cấp thượng lưu và chất lượng của thương hiệu.

Với một nguồn gốc đáng tự hào và vẻ đẹp quý phái vượt thời gian của mình, trong bất kỳ thời đại và xu hướng nào, những chiếc đồng hồ trang sức cũng nhận được sự yêu thích và thưởng thức, bởi phái đẹp mọi thời đại vẫn luôn hết sức nâng niu sự tinh xảo và sức quyến rũ đầy nữ tính của chúng. Tuy nhiên, với danh tiếng lâu đời và xa xỉ của mình tại Ý, thương hiệu đồng hồ trang sức Royal Crown đã rất khó khăn để bước vào thị trường châu Á và tiếp cận đến những quý cô Phương Đông yêu chuộng nét đẹp trang nhã rạng ngời của đồng hồ trang sức thời trang.

Cho đến khi thương hiệu này phát triển các dòng sản phẩm dành riêng cho thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng châu Á. Những chiếc đồng hồ Royal Crown bắt đầu sử dụng vỏ đồng hồ làm bằng thép 316L, mặt số khảm xà cừ tự nhiên, trang trí bằng đá tự nhiên CZ (độ cứng 8.3) - cùng kỹ thuật đính đá 4 chấu tạo nên sự chắc chắn, bền bỉ của những chiếc đồng hồ cao cấp Royal Crown, thay vì sử dụng đá dán như những mẫu đồng hồ thời trang thông thường.

Ngày nay, đồng hồ Royal Crown được lắp ráp tại các nhà máy ở Nhật Bản và Thụy Sĩ, đảm bảo chất lượng cao và giúp cân bằng giá thành sản xuất, do đó đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng châu Á với một chi phí hợp lý.

Ngày nay, thương hiệu đồng hồ Royal Crown đã có mặt tại hơn 27 quốc gia trên thế giới và sự hiện hiện rộng khắp Đông Nam Á.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: