Đồng Hồ Cặp Sunrise Dây Kim Loại Bạc Mặt Đen 40mm 26mm Chính Hãng
- 39%
Đồng Hồ Cặp Sunrise Dây Vàng 40mm 26mm Chính Hãng
- 39%
Đồng Hồ Cặp Sunrise Dây Demi 40mm 26mm Chính Hãng
- 39%
Đồng Hồ Cặp Sunrise Dây Demi Mặt Đen 40mm 26mm Chính Hãng
- 39%

Đồng hồ cặp Sunrise là sản phẩm của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Frederique Constant, được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1988. Sunrise là một trong những bộ sưu tập đồng hồ cặp nổi tiếng của Frederique Constant.

banner-sunrise-dong-ho-doi

Các mẫu đồng hồ cặp Sunrise được thiết kế với phong cách tinh tế, thanh lịch và đầy nữ tính. Chúng có đường nét mềm mại, mặt số đính kim cương tinh xảo, và được làm từ các vật liệu cao cấp như thép không gỉ, da hoặc các loại kim loại quý.

Ngoài thiết kế đẹp mắt, đồng hồ cặp Sunrise còn có tính năng đa dạng như đo thời gian chính xác, báo thức, lịch ngày và chống nước. Chúng còn được trang bị các chi tiết tinh tế như kim chỉnh thủ công, mặt kính sapphire chống trầy xước và các chi tiết mạ vàng 18K.

Đồng hồ cặp Sunrise được thiết kế để thể hiện tình yêu và sự kết nối giữa hai người. Chúng có thiết kế đồng bộ, với các chi tiết nhỏ nhưng tinh tế giống nhau giữa đồng hồ nam và nữ.

Sunrise là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những cặp đôi muốn thể hiện tình yêu và sự quan tâm của mình đến đối phương thông qua món quà đầy ý nghĩa này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: